Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc Vàng

Hộp bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê Toàn phúc Vàng Kinh Đô gồm 8 bánh với trọng lượng 120gr/bánh thuộc dòng bánh mochi với vị đậu xanh, hạt sen, lá dứa và mochi tuyết, trà xanh, mè đen

Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc Vàng

  • Mã SP:PLV8
  • Giá bán:1,100,000 vnđ

Bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc Vàng Kinh Đô 

 

Mã bánh: PLV8
 
Hộp bánh: 8 bánh 
 
Trọng lượng: 120gr/1 bánh
 
Màu sắc: Vàng
 
 
Bánh trung thu kinh do trăng vàng pha lê Toàn Phúc (Vàng) gồm các vị:
 
Hộp 8 bánh gồm 4 bánh vỏ tuyết: Tuyết Dâu Tây, Tuyết Cappuccino, Tuyết Trứng Sữa (Custard), Tuyết Trà Xanh & 4 bánh vỏ mochi: Mochi Mascarpone Chocolate, Mochi Đậu Đỏ, Mochi Đậu xanh, Mochi Hạt sen. (0 trứng, 120gr)/mỗi bánh. 
 
Độc đáo và mới lạ, những tuyệt phẩm của Trăng Vàng Pha Lê là thành quả từ đam mê sáng tạo ẩm thực của nghệ nhân Trăng Vàng: bánh Mochi Đậu Xanh, Hạt Sen, Lá Dứa thơm dẻo, Tuyết Trà Xanh mềm mát thanh thanh, Tuyết Mè Đen ngọt ngào hấp dẫn, Tuyết Trứng Sữa bùi béo đặc trưng, cho một thu ấm áp, phúc lành trường tồn qua nhiều thế hệ.
 
Pha lê sáng lấp lánh, lung linh một vẻ đẹp tinh khiết như tấm chân tình người gửi trao nhau. Tặng người trân quý trăng vàng pha lê là gửi gắm lời chúc thịnh vượng, may mắn vẹn toàn.
 
Trăng vàng Pha Lê: Pha lê là 1 vật quý giá, tượng trưng cho sự tinh khôi và tinh khiết. Pha lê lấp lánh, đa dạng về màu sắc, chủng loại... Dịu dàng với ánh xanh trẻ trung, quý phái với sắc bạc toả sáng, trăng vàng pha lê xanh gây ấn tượng với thiết kế ngẫu hứng độc đáo mà vẫn sắc sảo, tôn lên vẻ đẹp của thân tình trân quý. Càng đặc biệt hơn là hương vị mới lạ của hai dòng bánh hiện đại Mochi và bánh trung thu Tuyết. Sự đối lập giữa lớp vỏ bánh dai dai của Mochi với sự mềm mịn tan dần nơi đầu lưỡi của bánh trung thu tuyết như một bản hoà ca về vẻ đẹp của tình bằng hữu, nghĩa thâm giao.
 
Mỗi tuyệt tác của Trăng Vàng Pha Lê tượng trưng cho sự hài hòa hương vị và còn là lời chúc một thu như ý vẹn toàn, bình an, yên ả như mặt nước hồ thu..Một mùa trăng tròn đầy đầy viên mãn. Những mối thâm giao càng thêm bền chặt. Những ánh mắt cười rạng rỡ như pha lê...
Pha lê toàn phúc vàng
 
Trong mùa Trung Thu, ai không mong ước mọi nguyện cầu được sáng tỏ như những chiếc đèn lồng, vẹn tròn như những chiếc bánh Mochi Nhật Bản vị Đậu Đỏ, Hạt Sen, Đậu Xanh ngọt ngào, Mascarpone Chocolate thơm bùi hay Tuyết Dâu Tây, Cappuccino, Trứng Sữa, Mè Đen đủ đầy tinh tế.
 
Bánh trung thu trăng vàng pha lê vạn phúc xanh thơm ngon hấp dẫn
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha