Trăng Vàng Kim Cương Trường Khang

Hộp bánh trung thu Trăng Vàng Kim Cương trường khang gồm 6 bánh x 180gr + 1 hộp trà Oolong 100gr với vị bánh độc đáo. Quà trung thu sang trọng và ý nghĩa.

Trăng Vàng Kim Cương Trường Khang

  • Mã SP:KC
  • Giá bán:4,000,000 vnđ

Bánh trung thu trăng vàng Kim Cương

 

Mã bánh: KC

Hình thức: 6 cái, hộp sơn mài

Trọng lượng: 180gr/1 bánh

 

Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng kim cương trường khang gồm các vị:

Vi cá thượng hạng 

Bào ngư thượng hạng 

Hải sâm thượng hạng  

Trà xanh hạnh nhân 

Hạt sen tứ quý 

Hộp trà Oolong

 

Mẫu hộp bánh trung thu trăng vàng Kim Cương Thu Trường Khang 2018:

Hộp trăng vàng kim cương trường khang

Kết hợp những sản vật biển khơi như Vi Cá, Bào Ngư, Hải Sâm và vị thanh quyến rũ của Trà Xanh Hạnh Nhân hay vị bùi tao nhã của Hạt Sen Tứ Quý, từng tuyệt phẩm Trăng Vàng Kim Cương ẩn chứa lời chúc trường thọ sánh ngang cổ thụ ngàn năm, sức sống dồi dào, bền lâu.

Hộp bánh trung thu trang vàng thu trường khang

Xứng tầm đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực trung thu, Trăng vàng kim cương có thiết kế hộp gỗ đen tuyền tinh xảo cùng sự kết hợp tinh tế của sắc đỏ và đen quý phái, tạo điểm nhấn với sắc bạc rạng ngời. Nhờ đôi tay kì diệu của các nghệ nhân, những tinh túy biển cả như Vi Cá, Bào ngư, Hải sâm, Sò điệp...đã đưa trăng vàng Kim Cương thăng hoa thành bản giao hưởng đại dương đầy mê hoặc. 

 

trăng vàng kim cương 2016

 

Từ cổ chí kim, Kim cương biểu tượng cho sự vĩnh cửu và hoàn mỹ, cho sức mạnh và sự đoàn tụ, cho sự tận tâm và lòng trung thành tuyệt đối. Trăng vàng Kim Cương mang ý nghĩa tôn vinh  mối giao hảo chân thành, khởi đầu bằng duyên may gặp gỡ, được vun đắp bởi những ân tình nồng hậu và càng bền vững, mãi sáng ngời theo thời gian.

Trao tặng món quà nhân dịp Trung Thu sao cho xứng đáng, làm sao cho đầy đủ sự chân thành và nồng hậu, sao cho vừa lòng người tặng mà đẹp lòng người nhận chính là ý nghĩa tuyệt đối và hoàn mỹ nhất mà những nghệ nhân kỳ công chăm chút gửi gắm trong từng chiếc bánh Trăng Vàng Kim Cương.

Khác với bánh trung thu trăng vàng Bạch Kim với điểm nhấn là Bào ngư thì Vi cá thượng hạng được xem là sản phẩm cao cấp nhất dòng bánh trăng vàng Kim Cương. Vi cá đứng đầu trong bát trân, tức 8 món ăn quý giá nhất Phương Đông xưa nay, được dùng trong các đại yến tiệc của các bậc đế vương, bánh vi cá thượng hạng được chăm chút với tất cả tâm huyết, kĩ năng và bí quyết nhiều đời nghệ nhân mà thành. Bên cạnh đó, sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị tạo nên nét hấp dẫn và quyến rũ của dòng Kim Cương.

Vì vậy hãy để bánh trung thu trăng vàng Kim cương trường khang làm quà tặng để giữ mãi tình thâm giao trường tồn như vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương.

 

 Xem thêm về bánh trung thu Kinh Đô Trăng vàng bạch kim sang trọng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha