Pha Lê Vạn Phúc Xanh

Hộp Pha Lê Xanh gồm dòng bánh Mochi như Trà Xanh, Lá dứa, Hạt sen, mè đen, trứng sữa, cappuchino và đậu xanh

Pha Lê Vạn Phúc Xanh

  • Mã SP:PLX6
  • Giá bán:900,000 vnđ

Bánh pha lê vạn phúc xanh

 
 
Mã bánh: PLX
 
Hộp bánh: 6 bánh
 
Trọng lượng: 120gr/1 bánh
 
 
Bánh trung thu pha lê xanh, gồm các vị:
 
Mochi Đậu xanh
 
Mochi đậu đỏ
 
Mochi Mascarpone
 
Tuyết cappuccino
 
Tuyết trứng sữa (custard)
 
Tuyết dâu tây
 
 
Phúc bao la như cánh đồng khi cùng thưởng thức vị bùi vừa quen vừa lạ của Mochi Đậu Đỏ hay Đậu Xanh. Phúc ấm áp như phút sẻ chia khi nhận từ người thân yêu những chiếc bánh Mochi Mascarpone beo béo, là lạ hay những chiếc bánh Tuyết Cappuccino, Tuyết Trứng Sữa và Tuyết Dâu Tây ngọt ngào hấp dẫn và thơm lừng.
 
 
Phá cách và hiện đại với sắc xanh trẻ trung, tao nhã nhưng vẫn trọn bản sắc với những hoạ tiết văn hoa thanh lịch, pha lê xanh ẩn chứa bên trong nhiều hương vị mới lạ của hai dòng bánh Mochi và bánh trung thu Tuyết.
 
Bánh trung thu pha lê xanh làm ra từ hết thảy những tâm huyết, lòng đam mê vươn lên đến đỉnh hoàn hảo để tạo lập các giá trị tình thâm giao sống mãi với thời gian, chúc cầu sự hoàn thuận, sum vầy và tròn vẹn bền chặt như khoảng khắc quây quần hạnh phúc dưới ánh trăng vàng. 
 
Hãy cùng khám phá sự hoà quyện tinh tế đầy cuốn hút giữa lớp vỏ dai thanh ngọt với lớp nhân mềm mịn của bánh Mochi, hay những vị thơm bùi khó quên tan dần nơi đầu lưỡi của bánh trung thu tuyết. tấc cả như đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ để được mức chiết khấu tốt nhất!
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha