Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Tím sang trọng với 4 bánh gồm cua Alaska, jambon Ngũ Hạt, Đậu Nhật hạnh nhân, Hạt sen hạt dưa

Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím

  • Mã SP:HNT
  • Giá bán:600,000 vnđ

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím 

 

Mã bánh: HNT

Hộp bánh: 4 bánh/ hộp

Trọng lượng: 160g/1 bánh. Mỗi bánh 1 trứng.

Nhân bánh kinh đô trăng vàng hồng ngọc tím bao gồm:

Cua sốt kiểu singapore

Jambon ngũ hạt

Đậu Nhật hạnh nhân

Hạt sen hạt dưa

 

Hồng ngọc an nhiên tím

Trăng vàng hồng ngọc an nhiên tím

Lắng lại những bộn bề của cuộc sống, đêm trăng thêm ý nghĩa khi được thưởng thức vị tinh túy của bánh Trung Thu Cua Alaska, Jambon Ngũ Hạt hay thả hồn theo chút thanh ngọt thuần khiết của Hạt Sen Hạt Dưa, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Chính khoảnh khắc ấy khiến ta cảm nhận trọn vẹn một hạnh phúc an nhiên như đóa cát tường bình yên dưới ánh ngọc đêm rằm.

Nhắc đến Hồng Ngọc là nói đến sự quý giá và đầy quyền năng của nó, tượng trưng cho mối thâm giao bền lâu. Món quà Trăng Vàng Hồng Ngọc sẽ thay lời muốn nói để tạo ra các giá trị tình cảm sống mãi với thời gian.

Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc Tím làm ra từ tâm huyết, lòng đam mê vươn đến sự hoàn hảo của các nghệ nhân Trăng Vàng

Với vị ngọt dai ẩn sau lớp vỏ, điểm chút mặn mà đại dương của loài cua được xưng tụng là vua - cua Alaska - như thôi thúc người kiếm tìm và thưởng thức. Cùng với vị ngọt thanh củađậu Nhật hạnh nhân hay chút tịnh vị của hạt sen hạt dưa, bấy nhiêu đó thôi là đã đủ đẩy hương vị để trăng vàng hồng ngọc tím chinh phục vị giác người thưởng thức.

Mỗi độ trăng tròn, tặng người trân quý bánh trung kinh đô trăng vàng hồng ngọc Tím là tặng cả sự quý phái, sang trọng, và hơn hết thảy, đó là tấm chân tình thuỷ chung, son sắt.

Bánh trung thu trăng vàng hồng ngọc an lành cam 2 bánh nướng ngọt và 2 bánh nướng mặn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha