Chiết khấu bánh trung thu Kinh Đô 2019

Chiết khấu bánh trung thu Kinh Đô cao nhất bao nhiêu? Xem ngay bảng chiết khấu bánh trung thu Kinh Đô 2019 áp dụng cho các đơn hàng tại khu vực phía Nam.

Ngày đăng: 23-07-2019

4,898 lượt xem

Chiết khấu bánh trung thu Kinh Đô 2019

Bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu theo số lượng. Để biết mức chiết khấu chính xác và cao nhất, bạn hãy xem bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2019, chọn những vị bánh trung thu yêu thích và liên hệ về các số hotline hoặc gửi email về banhkinhdomiennam@gmail.com.

Mẫu bánh trăng vàng là bánh có sẵn, bạn không thể thay đổi bánh. Đối với dòng bánh nướng thường, bánh dẻo các loại, bạn có thể chọn theo yêu cầu.

Bánh trung thu Kinh đô cho cơ quan, xí nghiệp, công đoàn thường được đóng thành hộp 2 bánh, hộp 4 bánh nhỏ (150g), hộp 4 bánh trung (210g) và hộp 4 bánh lớn (250g).

Giá hộp bánh chưa bao gồm chiết khấu. Và sau đây là bảng chiết khấu bánh trung thu Kinh Đô 2019, bạn hãy tham khảo từng mức số lượng tại đây.

Điều đặc biệt, Bánh Kinh Đô miền Nam áp dụng chính sách “chiết khấu linh hoạt” theo số lượng bánh và loại bánh nên bạn hãy điền thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi để được phản hồi chiết khấu cao nhất và quà tặng kèm theo nhé!

chiết khấu kinh đô

 

Bạn có thể xem những bảng giá bánh trung thu 2019 của những hãng bánh Givral, Brodard, bibica, Đại Phát tại banggiabanhtrungthu.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Báo giá bánh trung thu

Gia công Bánh trung thu

Nhận gia công, sản xuất bánh trung thu cho doanh nghiệp theo yêu cầu. In logo thương hiệu lên bánh trung thu.

Liên hệ: 0946.77.58.59

Bánh Trung Thu Miền Nam

Tết trung thu 2022 sẽ diễn ra vào ngày 10/09/2022. Dự kiến đầu tháng 7 sẽ có đầy đủ bảng giá các hãng bánh trung thu. Đặt bánh trung thu tại nhà phân phối Bánh Trung Thu Miền Nam để được:

✓ Đa dạng hãng bánh trung thu để chọn lựa

✓ Cung cấp bánh từ những thương hiệu uy tín

✓ Đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng bánh

✓ Bánh trung thu chính hãng, ngon nhất Việt Nam

✓ Giá bánh niêm yết chính thức từ các hãng bánh

✓ Chiết khấu hấp dẫn, mua càng nhiều, chiết khấu càng cao

✓ Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành HCM

Website: banggiabanhtrungthu.com