Bánh trung thu Kinh Đô Oreo Mooncake

Bánh trung thu Kinh Đô Oreo Mooncake là dòng bánh mới xuất hiện năm 2017, là sự kết hợp độc đáo giữa vị bánh Tây Âu và quy trình làm bánh trung thu truyền thống phương Đông

Ngày đăng: 17-08-2017

11,914 lượt xem

 
Hộp bánh trung thu Kinh đô Oreo Mooncake là một trong những mẫu bánh mới lại cho mùa trung thu 2017. Đây là sản phẩm kết hợp giữa nhãn hiệu lớn của Mondelez và phương pháp sản xuất bánh trung thu truyền thống của Kinh Đô. Mỗi hộp bánh trung thu Oreo mooncake gồm 6 bánh thơm ngon với 4 hương vị hấp dẫn: Chocolate sữa, Cappuccino, Brownie Chocolate và Mứt Dâu Tây.
 
 
Bánh trung thu Oreo
Bánh Trung thu Oreo cao cấp với lớp vỏ bánh ngọt nhẹ và dịu, mềm mại cùng hai lớp nhân khác nhau trong từng chiếc bánh.
 
Đây là dòng bánh trung thu hiện đại, mang phong cách phương tây mới lạ.  Mỗi chiếc bánh có lớp vỏ ngọt dịu và độc đáo với hai lớp nhân. Lớp nhân thứ 1 là các hương vị phương Tây như Vani, Chocolate, Custard cùng với lớp nhân thứ 2 ở giữa là những loại mứt trái cây nhiệt đới như mứt dâu tây… Đây là sự kết hợp độc đáo và cũng đong đầy ý nghĩa
 
 
 
2 Bánh trung thu Oreo Socola Sữa: Đắng và ngọt, đen và trắng... đầy đủ hạnh phúc
2 Bánh trung thu Oreo Cappucino: Thơm hương cà phê phảng phất... khơi nguồn cảm hứng
1 Bánh trung thu Oreo Brownie Socola: Lớp vỏ mềm vị socola thuần khiết... trọn vị yêu thương
1 Bánh trung thu Oreo Mức Dâu Tây: Dâu thật ngọt, mức thật tươi... vui vẻ trẻ trung
 
Bánh oreo trung thu
 
Sản phẩm thơm ngon, vị trái cây thanh mát
 
 
Đây là sáng tạo đột phá cho mùa Trung thu năm nay, sự kết hợp độc đáo giữa nhãn hiệu lớn nhất của Tập đoàn Mondelēz International với những bí quyết và kinh nghiệm sản xuất bánh Trung thu của Kinh Đô để cho ra đời sản phẩm độc đáo này. 
 
Đặc biệt, trên bao bì của mỗi hộp bánh Trung Thu Oreo Mooncake, còn được tặng kèm 1 đai giấy được thiết kế sẵn hình ảnh để bạn có thể sáng tạo theo ý thích. Sau đó, theo hướng dẫn đính kèm, đai giấy sẽ được cắt, xếp thành 1 bức tranh để người nhận trang trí hoặc trưng bày.
 
oreo mooncake1
 
 
Sản phẩm sau khi hoàn thành có thể lồng hình ảnh vào
 
Để đặt mua bánh trung thu Kinh Đô, bạn có thể liên hệ tại website: http://banggiabanhtrungthu.com và qua các số Hotline để được hưởng chiết khấu cực hấp dẫn khi mua số lượng nhiều nữa nhé!
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha