Hoàng Kim Vinh Hiển Đỏ

Hoàng Kim Đỏ với bánh trung thu nhân Cua Huỳnh Đế đặc biệt được chế biến chăm chút, kỹ lưỡng và đầy sáng tạo trong ẩm thực. Hộp gồm 4 bánh x 180gr + 1 hộp trà Oolong 50g

Hoàng Kim Vinh Hiển Đỏ

  • Mã SP:HKD
  • Giá bán:1,300,000 vnđ

Bánh trung thu Kinh Đô Hoàng Kim Vinh Hiển Đỏ

 

Mã Bánh: HKD 

Hộp bánh: 4 bánh + 1 hộp trà ô long 50g

Trọng lượng: 180gr/1 bánh, hộp mỹ thuật sang trọng

 

Cua Huỳnh đế

Thịt sốt tương BBQ

Gà quay Tứ quý

Đậu xanh hạnh nhân cao cấp

Trà Oolong.

 

 

Hơn cả hương vị thơm ngon đơn thuần, những chiếc bánh tinh tế được nghệ nhân Trăng Vàng dày công chăm chút như Cua Huỳnh Đế, Thịt Sốt Tương BBQ, Gà Quay Tứ Quý và Đậu Xanh Hạnh Nhân còn gửi gắm lời chúc thành công, ghi dấu một thu thành đạt, rạng rỡ vinh hiển.

Bánh hoàng Kim đỏ là món quà gói gọn lòng trân quý, thiết kế của trăng vàng Hoàng Kim đỏ đầy tinh tế với những nét họa tiết mềm mại trên nền đỏ thắm, làm nổi bật Hoàng Kim vương giả. Ẩn chứ bên trong là hương vị độc đáo của thịt sốt tương BBQ, Gà quay tứ quý,..đặc biệt là bánh Cua Huỳnh Đế - một món quà quý của biển cả khiến người thưởng thức sẽ còn đọng mãi dư vị trung thu.  

Cua huỳnh đế là một trong những tác phẩm cầu kì bậc nhất, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến cách chế biến kì tài rất riêng, rất độc đáo. Tôm càng bách hoa: Món ngon vật lạ đem tặng nhau là lẽ thường tình, chiếc bánh Tôm càng bách hoa không chỉ đơn thuần có ngon và lạ. Đó còn cả công trình người nghệ nhân Trăng vàng dày công tạo dựng và chăm chút: mênh mang mà đậm đà vị biển, chan chứa mà thấm đẫm nghĩa tình bạn bè trao tặng nhau.

Hộp bánh trung thu Hoàng Kim Đỏ là món quà thể hiện hết cả tinh túy của tấm lòng, một lời chúc chân tình về một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Cùng với dòng Hoàng Kim Đỏ là bánh trung thu Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng

 

Hơn cả hương vị thơm ngon đơn thuần, những chiếc bánh tinh tế được nghệ nhân dày công chăm chút như Cua Huỳnh Đế, Thịt Sốt Tương BBQ, Gà Quay Tứ Quý và Đậu Xanh Hạnh Nhân còn gửi gắm lời chúc thành công, ghi dấu một thu thành đạt, rạng rỡ vinh hiển.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha