Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ Bạc (NSX)

Hộp bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Đỏ Bạc

Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ Bạc (NSX)

  • Mã SP:HNDB
  • Giá bán:650,000 vnđ

Hộp bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ Bạc năm 2016 tạm thời ngưng sản xuất

 

Mã bánh: HNDB

Hộp bánh: 4 bánh

Trọng lượng: 200gr/1 bánh

Màu sắc:  Đỏ + bạc

 

Hồng ngọc an thịnh đỏ bạc

Như đóa sen thanh thoát nghiêng mình trong sương mai, lời chúc yên ấm được gửi gắm trong hương vị tinh túy của Trăng Vàng Hồng Ngọc. Từ Sò Điệp Nhật, quà quý của biển khơi đến Jambon Ngũ Hạt hài hòa, Thịt Xông Khói phảng phất nét Tây phương, Đậu Xanh Hạnh Nhân truyền thống mà vẫn mới lạ, mỗi chiếc bánh trở thành một mảnh ghép cho bức tranh thu an bình, thịnh vượng

 

Trăng Vàng –Nghệ thuật chế tác hương vị Trung thu Vẻ đẹp mê hoặc của đá quý là sự hội tụ của tinh hoa đất trời qua hàng triệu năm, của những đường cắt mài tỉ mỉ. Còn sự thơm ngon của mỗi miếng bánh Trung thu thượng hạng Trăng Vàng là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Từng nguyên liệu được tuyển chọn khéo léo như đãi cát tìm vàng, giữa trăm chọn một. Từng công đoạn được chăm chút công phu như những giác cắt hoàn hảo tạo nên châu ngọc tuyệt trần. Bởi những nghệ nhân Kinh Đô hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều tượng trưng cho mối thâm giao bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu mới sánh được, chỉ ngọc ngà hiếm có mới dám so. Gửi trao Trăng Vàng là gửi trao những gì quý giá nhất đến những người ta yêu thương và trân trọng.

Từ thẳm sâu lòng đất Mẹ, Hồng ngọc bừng lên sắc đỏ mê hoặc, trở thành đá quý tượng trưng cho sức mạnh và khát vọng. Tưa như hồng ngọc nồng nàn, tình thân trân quý chính là nguồn sức mạnh vô giá đưa ta vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, thắt chặt mối giao hảo thắm đỏ ân tình chính là ước vọng luôn hiện hữu trong mỗi người.

Trăng vàng hồng ngọc an thịnh đỏ bạc


Vẻ đẹp và tinh thần ấy đã được phản chiếu trong Trăng Vàng Hồng Ngọc,  món quà trao nhau cho mối thâm tình mãi bền lâu, sắt son cùng năm tháng.

Quý phái với sắc đỏ trầm sang trọng nổi bật bên ánh bạc rạng ngời, Trăng Vàng Hồng Ngọc (Đỏ Bạc) được thiết kế tinh xảo với những họa tiết mềm mại nhảy múa như vũ điệu đêm rằm. Vẻ ngoài ấy càng làm nổi bật hương vị cuốn hút của Hải Sâm Thượng hạng, vốn được chắt lọc từ món quà quý của đại dương.

Bánh trung thu kinh đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ Bạc thơm ngon với các loại bánh: Hải sâm thượng hạng, Jambon Ngũ Hạt, Thịt xông khói, Hạt sen hạt dưa. 

Để làm nên chiếc bánh trung thu kinh đô trăng vàng đỏ bạc vị hải sâm hảo hạng, nghệ nhân Trăng vàng đã không quản ngày đêm khó nhọc nghiên cứu và tìm tòi, sao cho miếng bánh vừa đủ ngọt ngào mà vẫn nguyên vẹn vị tinh túy quí giá của Hải sâm- nhân sâm của biển cả, để miếng bánh thực sự là “ Món quà quý tặng người cao quý”. Xem thêm Trăng Vàng Hồng Ngọc Đỏ bạn nhé

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha